Khách Sạn Nha Trang Có Đường Hầm Ra Biển Ở Đâu?

khách sạn nha trang có đường hầm ra biển

Nha Trang là miền đất du lịch đầy hứa hẹn với bất cứ ai trong chúng ta. Du lịch Nha Trang là hành trình khám phá đầy thú vị, bắt đầu ngay tại những địa điểm nghỉ ngơi như khách sạn. Hiện nay tại Nha Trang đã có khách sạn với hệ thống đường hầm ra biển rất hấp dẫn. Vậy khách sạn Nha Trang có đường hầm ra biển ở đâu?, chúng ta cùng khám phá qua những thông tin sau đây.

Khách sạn Havana tọa lạc tại số 38 đường Trần Phú là khách sạn Nha Trang có đường hầm ra biển. Đồng thời cũng là một trong số các khách sạn gần biển và gần với trung tâm thành phố. Đường hầm thông ra biển tại đây cũng là địa điểm quen thuộc của các du khách khi đến với Nha Trang.

Tham Khảo Thêm Bài Viết : Nên Chọn Khách Sạn Nha Trang giá rẻ Đường Trần Phú Nào Khi Đi Du Lịch Nha Trang

khách sạn nha trang có đường hầm ra biển
Khách Sạn Nha Trang Có Đường Hầm Ra Biển

Là Khách Sạn Nha Trang Có Đường Hầm Ra Biển :

Khách sạn với chất lượng 5 sao, được thiết kế thành 41 tầng với 1000 phòng nghỉ cùng các dịch vụ kèm theo hấp dẫn như: Thức ăn BBQ, dịch vụ thẩm mỹ, đưa đón du khách, phòng thể dục… Và đặc biệt du khách sẽ được ra biển bằng hệ thống đường hầm cao cấp, an toàn của khách sạn. Đường hầm này có rất nhiều điều đặc biệt và hấp dẫn được lượng du khách rất lớn.

Xem Thêm Bài Viết : Bật Mí Khách Sạn Nha Trang giá rẻ mới nhất

Hệ thống đường hầm thông ra biển của khách sạn được thiết kế và xây dựng rất kiên cố, với chiều dài >56cm, chiều rộng lên tới 4,1m, với tổng diện tích xây dựng đường hầm là 1.902,4m2. Đường hầm cũng được thiết kế lối đi rộng rãi cùng hệ thống nhà hàng, nhà vệ sinh,… Tạo điều kiện thuận lợi cho du khách có thể sử dụng sau khi vui chơi tắm biển bên ngoài lên.

Đường hầm cho phép bạn bước vào từ 3 con đường khác nhau như: Từ khách sạn, từ bãi tắm và đặc biệt là từ các cây atm nằm gần với khách sạn nhất. Điều này rất thuận lợi cho du khách, Đồng thời mang đến cho du khách một trải nghiệm mới.

khách sạn nha trang có đường hầm ra biển
Nhìn View Biển Từ Havana

 

Khách sạn Havana – khách sạn Nha Trang có đường hầm ra biển  đã tạo ra con đường rất an toàn cho các du khách đi ra biển. Mọi người sẽ không phải đi bộ trên những đoạn đường xe với xe cộ tấp nập để ra biển. Đồng thời cũng tạo nên không gian riêng tư cho các du khách khi bước ra biển. Con đường này cũng rất an toàn vào ban đêm, nên du khách có thể thoải mái ra biển vào ban đêm mà không phải lo lắng quá nhiều vấn đề xung quanh.

Như vậy trên đây là khách sạn Havana – khách sạn Nha Trang có đường hầm ra biển mà rất nhiều du khách tò mò muốn tìm hiểu để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Mong rằng các bạn sẽ có một chuyến đi đầy kỉ niệm đẹp và thật đáng nhớ với con đường hầm thông ra biển tại Havana.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *